มีสิ่งนี้ในโลก!? สาวสุดงง ถูกย้อมแมวขาย แอร์เติมเงิน ถ้าไม่เติมเงินแอร์ใช้ไม่ได้

 • มีสิ่งนี้ในโลก!? สาวสุดงง ถูกย้อมแมวขาย แอร์เติมเงิน ถ้าไม่เติมเงินแอร์ใช้ไม่ได้ มีสิ่งนี้ในโลก!? สาวสุดงง ถูกย้อมแมวขาย แอร์เติมเงิน ถ้าไม่เติมเงินแอร์ใช้ไม่ได้
  ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เล่าเรื่องราวสุดงง หลังซื้อแอร์มือสองมาจากกลุ่มเฟซบุ๊ก แต่เพิ่งมารู้ว่าแอร์ที่ได้มา เป็น “แอร์เติมเงิน” เกิดมาเพิ่งเคยได้ยิน ถ้าไม่เติมเงินรายเดือน แอร์โดนตัดใช้งานไม่ได้ ผู้โพสต์เล่าว่า ถูกหลอกขายแอร์มือสองจากกลุ่มเฟซบุ๊ก เมื่อช่างติดตั้งเสร็จเปิดใช้ไม่นานก็โดนตัด เมื่อโทรถามศูนย์จึงรู้ว่าเป็นแอร์แบบเติมเงิน เพราะผูกกับระบบเบอร์โทรโดนกำหนดเติมเดือนละ 900 บาท 24 งวด ยอมรับเกิดมาเพิ่งเคยได้ยิน โดยผู้เสียหายระบุข้อความว่า
  เพิ่งจะรู้ว่าสมัยนี้มีแอร์เติมเงินด้วย  ซื้อแอร์มือสองมาราคาเครื่องละ 5,500 บาท จ้างช่างมาติดตั้งอีก 3,000 บาท ซื้อแอร์มาจากในกลุ่มขายของมือสอง เครื่องแรกติดเสร็จเปิดใช้งานได้ 1 ชั่วโมง แล้วตัดแอร์ไม่ติด
  ส่วนตัวที่ 2 เปิดใช้งานได้ 1 อาทิตย์ สรุปแอร์ตัดอีกเปิดไม่ได้ โทรหาช่างที่ติดตั้งยังงง เลยโทรสอบถามศูนย์ ทางศูนย์แจ้งมาค่ะสรุปแอร์ยังมีการผ่อนชำระกับบริษัทอยู่ ยิ่งงงใหญ่ แอร์เป็นแบบเติมเงินกับบริษัทงงไปใหญ่ เป็นระบบแอร์ที่มีการผ่อนชำระแบบเติมเงิน เฉพาะรุ่นนี้แล้วขโมยถอดขาย คือเจ้าของแอร์ต้องเป็นคนเติมเข้าระบบเองเท่านั้นเพราะผูกกับระบบเบอร์โทร
  กำหนดเติมเดือนละ 900 บาท 24 งวด ถ้าครบกำหนดชำระเติมจนครบจะมีช่างเข้ามาเปลี่ยนระบบสัญญาณที่แอร์ให้ใหม่ ถ้าเดือนไหนครบกำหนด ไม่เติมเงิน แอร์จะใช้งานไม่ได้ มีแบบนี้ด้วย!
  ล่าสุดเป็นคดีความขึ้นโรงพักเรียบร้อยแล้วกับคนที่ขายมา ส่วนบริษัทไม่มีมาตรการช่วยเหลือให้ รอเจอกับผู้ขายกันที่โรงพัก ขึ้นต้นด้วยซีเรียลนัมเบอร์ SHU-12 ,SHU-18 เป็นแอร์เติมเงิน และล่าสุดถอดทิ้งแล้วค่ะ ไม่เสียดายเงิน แต่เสียความรู้สึก พอกันทีกับแอร์แบบนี้ ฝากเตือนภัยด้วยนะคะโปรดระวังมิจฉาชีพ

  อ้างอิงโดย https://www.sanook.com/news/8601210/
  • Admin
  • จันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564
  • 1 Views